2014-05-09 11.09.35

Þarna fékk ég hugmyndina að því að setja í bala. Þetta beð… eða hvað á að kalla þetta eiginlega, er staðsett undir metrólínunni sem gengur héðan og útí Vestamager, framhjá Fields. Mér fannst þetta fyrst mega sniðgut og ótrúlega eitthvað “urban have” hér mitt í stórborginni og það undir metró. En svo sé ég að þessu er ekki raðað neitt fallega upp og ég veit ekki hvort einhver er að hirða þetta. Það er ekki búið að planta neinu öðru í auða svæðið, það er hallærislegt.

Þar fyrir utan er þetta undir metró. Meðfram metró liggur umferðagata svo ég veit ekki.. er það ekki sama lögmál með þetta og að týna ekki blóðbergið sem liggur alveg í vegkantinum?

En mínir balar eru flottir og allt að gerast í þeim..hehe.

2014-05-10 11.27.53

Ég veit ekki hvað þetta heitir frekar en annað, en ég er ástfangin. Þvílíkir litir. Ég hlakka eiginlega til að næstu litaskipti í náttúrunni muni eiga sér stað. Hér fyrst í vor varð allt svona hvítt og ljósbleikt og nú eru komnir sterkari litir í spilið. Ó svo fagurt. Asparlyktin er alveg að æra okkur. Það er sætasta lyktin.

 

2014-05-10 14.45.46

Stundum verð ég svo stolt hehe. Þarna sat hann bara og var að hugleiða.

 

2014-05-11 14.10.50

Fórum í paragöngu sem aldrei fyrr um síðustu helgi. Enginn af eldri þremur nennti með svo við fórum og Bjútíbína, ekki hefur hún atkvæðisrétt ennþá, svo hún varð. Flott stytta niðri í bæ. Einhversstaðar í miðbænum. Var svo hugfangin af lífi mínu akkúrat þessa stundina að ég man ekkert hvar þetta var.

2014-05-13 15.08.38

Það var búið að rigna svolítið hressilega, þó hér hafi verið í dag upp undir 20 stiga hiti. Þannig að þessi fór í vindjakka. Hún var samt alveg að stikna úr hita og var ekkert glöð meðða. Doddahúfan frá mÖmmu R fékk að vera í smá stund en svo var hún rifin af. Heitt.

 

2014-05-15 13.46.51

Svakalega random raðað hjá mér í þennan póst, á fimmtudaginn héldum við uppá afmæli Hrafns og Gumma. Þeir urðu 13 ára báðir í sama mánuðinum. Það var grillpartý fyrir allan bekkinn. Þessir tveir voru að gera góða hluti á grillinu, en Aldís á samt heiðurinn af þessu öllu, þó hún hafi ekki staðið við grillið akkúrat þarna.

2014-05-15 13.52.18

Við Bjútíbína. Hún hefur algjörlega skipt um háralit. Hún er blondíbína.

2014-05-15 14.03.59

Krakkarnir í bekk strákanna. Ferlega flottir krakkar.
IMG_1580

Einhvern frídagsmorguninn á joggíngbuxum, bara ár rassinum og á náttfötunum. Þessi þrjú kunna alveg rosalega vel að vera í sófa.

 

IMG_1588

Flottasta innkaupakarfa sem ég hef gert. Sjá bara hvað þetta er pípandi fallegt. Svo risastór basilíka og jarðaberin svo pínulítil.

 

IMG_1590

Það er stundum verið að framkvæma. Eiginlega er verið að framkvæma allstaðar á hluta Íslandsbryggju. það er hlutinn sem var bara gróin sveit þegar við vorum hér síðast. Þetta hefur gerst jafn hratt og þegar Reykjavík sameinaðist Mosfells..sveit og Korpúlfsstaðir hættu að vera langt, langt í burtu. Finnst þeir samt nettir sko, þeir reka niður þessa fleka og moka svo uppúr. Eða það sagði Eiginmaðurinn, ég var hinsvegar önnum kafin við að hugsa upp hvernig þeir hefðu náð að festa flekana eftir að holan var mokuð..

IMG_1595

Jább.. í annarri göngu, þetta skiptið á að mig minnir Njálsgötu á bryggjunni. Og aftur eru glugga útstillingar til umræðu. Þetta er gamalt þvottahús. Ferlega fallegar dúkkur þarna og svona og eitthvað grænt í vösum og svo sést í einhverskonar þvottamaskínu bíst ég við. Skemmtilegast af þessu öllu er að það er í alvöru búið að klippa gat á gardínuna svo að hún geti hangið bein niður, en vélin þarna hefur greinnilega verið fyrir og er í gegnum gardínuna. Æði.

IMG_1599

Við fengum sendingu með frænku frá mÖmmu R. Æðislegt að hitta frænku og frábært að opna pakka frá bæði Ömmu minni og mömmu. Það var allskonar í. Krakkarnir fengu þessa fínu boli. Ó hvað þau eru fín. Þrettándanum fannst ekki til annarra mála koma en að hann, þar sem hann er elstur og stærstur, myndi halda á ynstu og minnstu. Og hananú.

Þannig hafa síðustu nokkir dagar liðið. Fór með þau niður á strönd í dag. Það er alltaf jafn frábært. Þar var ég að ýta barnavagninum á undan mér yfir sandinn. Það er stíft og þá sagði ein danakonan, af alveg ótrúúúúlega dönskum sið. Deh eagggr nemmoröhh at tggrRRækkk denöh! Jeg har nemlig nogen børnevogns erfaring. Hún hefur reynslu á barnavagna sagði hún mér, þar sem ég rak kindurnar mínar á undan mér.

Við hvern hélt hún eiginlega að hún væri að tala?? Tók hún ekki eftir að ég hef líka reynslu með barnavagn? Ég veit ekki hvort er mér miðsbýðst meira, að hún hafi ekki bara vitað að ég vissi alveg hvað ég var að gera eða að ég hafi ekki bara truntast til að draga vagninn. Óþolandi að láta segja sér svoleiðis af dana.. sem veit, að því er virðist, ALLT.