Ég hef alltaf haft gaman að því að pakka inn, alveg frá því að ég var krakki og var alveg í S-inu mínu þegar ég vann í blómabúðinni við að pakka inn og raða blómum allan daginn.

Jólin eru þá mín aðal vertíð núna fyrst ég vinn ekki lengur í blómabúð. Ég ákvað í ár að búa mér til merkimiða utan um það sem ég hef prjónað eða heklað í jólagjafir. Reyndar er það í sögulegu lágmarki sem ég gef í ár sem er handgert af mér, en það sem ég gef eru aðallega sokkar og þeim pakkaði ég inní þennan merkimiða, setti ofan í lítinn kassa og skreytti með hinu og þessu sem ég átti til, greni, borða og hekluðum hjörtum.

handgert-merkimidi2

Ef þú vilt, máttu hala merkimiðunum niður, prenta þá út sjálf/ur og nota. Ég gerði líka merkispjöld sem hægt væri að setja á flíkur sem eru stærri, t.d í hálsmálið á peysum. Ég að vísu gerði ekki neitt stórt fyrir þessi jól, en kannski gerðir þú það og getur notað merkispjöldin. Það er pláss til að handskrifa þvottaleiðbeiningar á bakhliðinni á hvorri miðatýpunni fyrir sig.

Hala niður merkimiða Mér finnst best að nota bara venjulegan A4 pappír, keypti reyndar endurunninn pappír í þetta skiptið, fyrir merkimiðana sem koma utan um hluti.

Hala niður merkispjöldum Fyrir merkimiðana er gott að nota aðeins þykkari pappír heldur en venjulegan prentarapappír, t.d pappír sem er 225gr, hann rann ljúflega í gegnum venjulega prentarann minn :)

Það eru síðan hjálparlínur til þess að klippa eftir, nú eða skera ef þú ert með pappírsskera.